Những cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả nhất

Quảng cáo cũng phải có nghệ thuật, đăng tin bán nhà trên mạng cũng phải có điểm nhấn và những thông tin hấp dẫn để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nhà đất là một lĩnh vực cần sự chính xác, tin cậy và chuẩn chỉ, vì vậy, hãy tham khảo những cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả nhất hiện nay của tainguyenhanoi.com các bạn nhé.

Lợi thế của việc đăng tin bán nhà miễn phí ở TP Hồ Chí Minh

So với các cách đăng tin bán nhà truyền thống như đăng trên báo, tờ rơi, quảng cáo bằng miệng hoặc qua môi giới đa phần các bạn phải mất chi phí khi thực hiện, bên cạnh đó bạn khó có thể làm chủ được tin tức đăng của mình ví dụ như muốn sửa chữa lại tin đăng, sửa chữa lại thông tin, giá cả mà phải phụ thuộc vào bên đăng tin. Ngoài ra, việc lựa chọn các bên môi giới nhà đất cũng khiến bạn mất một khoản chi phí khá lớn cho cò mồi, đăng tin trên báo giấy các bạn cũng cần trả một khoản chi phí nhất định. Ngoài ra những loại hình đăng quảng cáo nhà đất trên hầu như đã lỗi mốt, số lượng người tiếp cận và khả năng lặp lại của tin tức dường như là chưa đủ để các bạn có thể bán được nhà một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy, hiện nay cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả nhất là sự lựa chọn được rất nhiều người “chọn mặt gửi vàng” bởi tính tiện ích và sự tiếp cận tuyệt đối của thông tin tới người có nhu cầu.

Đăng tin bán nhà ở đâu
Đăng tin bán nhà ở đâu

Những lưu ý của cách đăng tin bán nhà trên mạng để đạt hiệu quả cao

Chuẩn bị nội dung, tiêu đề bán nhà hấp dẫn

Tiêu đề và nội dung đăng bán nhà đất là yếu tố quan trọng giúp người mua có thể nắm rõ được tình trạng và thông tin bất động sản bạn đang rao bán như thế nào, từ đó mới đưa ra quyết định mua bán. Tin đăng của bạn cần đảm bảo có yếu tố sau để thu hút người xem:

+ Tiêu đề bài đăng bán hấp dẫn giúp kích thích người đọc lựa chọn vào.

+ Nội dung đăng bán nhà đất ngắn gọn, đầy đủ và rõ ràng để tạo sự tin cậy. Những người mua nhà hiện nay sẽ rất chú ý đến nhiều nhất tới yếu tố là giá cả, tình trạng xây dựng nhà, giấy tờ pháp lý, vị trí và môi trường,…

+ Tốt nhất nên có hình ảnh thực của ngôi nhà đăng bán thực tế để người xem dễ hình dung và có thêm sự tin cậy.

Cách đăng tin bán nhà qua mạng
Cách đăng tin bán nhà qua mạng

 

Lựa chọn thời điểm lên tin bài

Đối với hình thức đăng tin bán nhà trên mạng, lên những trang web thì thường tin đăng của bạn sẽ tự động được đăng lên website, page sau khi được admin duyệt, chứ bạn không quyết định được giờ giấc đăng tin. Tuy nhiên, khi đăng bài lên các trang mạng xã hội cá nhân hay chạy quảng cáo trả tiền thì bạn có thể chủ động được vấn đề này.

Việc đăng bài theo giờ online là điều khá quan trọng để các bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau hơn. Các khung giờ vàng thường là 7 – 9h sáng, 11h30 trưa và 20 – 22h tối. Quãng thời gian này số lượng người online sẽ nhiều nhất trong ngày. Đặc biệt vào cuối tuần thì quãng thời gian sẽ được mở rộng hơn do người online cũng rảnh và thường xuyên có thời gian để xem tin quảng cáo hơn.

Đặt mức giá bán nhà đất hợp lý, sát giá thực tế và thị trường

Tâm lý khi mua nhà, mua đất thì ai cũng sẽ muốn mua được với mức giá rẻ nhất, còn người bán thì sẽ muốn bán được với giá cao. Tuy nhiên, khi đăng tin bán nhà trên mạng, bạn cũng không nên để mức giá quá cao so với giá trị thực và thị trường, mặt bằng chung vì chúng sẽ khiến người mua cảm thấy không hứng thú và không kích vào đọc tin. Hãy tìm hiểu giá thị trường để đưa ra mức giá phù hợp nhất, nên đăng tin để giá bán cao hơn trong khoảng 15 – 20% so với giá bán mong muốn và ghi chú chấp nhận thương lượng thì sẽ dễ bán hơn những tin đăng ghi “chắc giá” hay “không thương lượng”.

Đăng tin bán nhà
Đăng tin bán nhà

Có thông tin rõ ràng để tăng tính xác thực

Ngoài những yếu tố trên, để tin đăng bán nhà của bạn gây được thiện cảm và có ý muốn bán nhà một cách đứng đắn, các bạn có thể cho thêm cách liên lạc với chủ nhà như số điện thoại, email hoặc địa chỉ liên lạc nếu cần.

Xem thêm những bài viết liên quan:

Cách tính tuổi làm nhà mang đến tài vận cho gia chủ

Những điều kiện để Việt Kiều mua nhà ở Việt Nam dễ dàng

5 cách tiết kiệm tiền khi mua nhà hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)